Marketer
150,000 / tháng

Khi thanh toán 1 năm.

Chứng chỉ HTTPS miễn phí
Không giới hạn landing page
Không giới hạn dung lượng
Không giới hạn băng thông
3 tài khoản sử dụng

Chức năng mở rộng free

+20 giao diện chuyên nghiệp
Hệ thống Email Marketing?
Landing Page, Form, Opt-in
SEO nhiều từ khóa
SEO vị trí Google Map
SEO Video You Tube
SEO kênh tin tức Google
Đăng ký
Đăng ký
Premium
500,000 / tháng

Khi thanh toán 1 năm.

Chứng chỉ HTTPS miễn phí
Không giới hạn landing page
Không giới hạn dung lượng
Không giới hạn băng thông
1000 tài khoản sử dụng

Các chức năng mở rộng

+50 giao diện chuyên nghiệp
Full tính năng gói Business
Thanh toán thẻ cào
Cổng thanh toán Bitcoin
Cổng thanh toán nội địa
Gian hàng Facebook
Bán hàng đa kênh
Đăng ký

Các tính năng có sẵn

Những câu hỏi thường gặp:

Tôi đang làm kinh doanh Online thì nên sử dụng gói dịch vụ nào?

Nếu bạn đã, đang hoặc chuẩn bị bán hàng trên các kênh mạng xã hội như Facebook, instargram,..v..v.. Và mong muốn tích hợp cùng website để đẩy mạnh marketing thì lời khuyên là bạn nên sử dụng gói dịch vụ Business, nó bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời cho Shop Online. Từ gian hàng trực tuyến, cổng thanh toán, email marketing tự động đến các báo cáo hiệu suất kinh doanh, theo dõi chuyển đổi từ khóa, tiếp thị lại,..Hoặc bạn có thể chọn gói Premium với giải pháp Bán Hàng Đa Kênh kết nối gian hàng qua facebook.

Tôi muốn phát triển thương hiệu cá nhân dưới dạng blog chia sẻ thì nên dùng gói nào? Vì sao?

Bạn nên sử dụng gói Marketer, gói dịch vụ này đã bao gồm hệ thống Blog và website chuẩn SEO. Ngoài ra còn có hệ thống landing page, form, opt-in, email marketing tự động,..v..n.. hỗ trợ tốt cho bạn trong các chiến dịch quảng bá và phát triển thương hiệu cá nhân.

Tôi là chủ doanh nghiệp với sản phẩm kinh doanh truyền thống, giờ tôi nên sử dụng gói gì để marketing hiệu quả?

Với điều bạn mong muốn là Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn giữa gói Business và Premium. Đây là hai gói dịch vụ phù hợp cho các doanh nghiệp, tùy vào tính năng cần có cũng như mô hình kinh doanh, quy mô để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn kĩ hơn về các gói dịch vụ.

Tôi chuyên làm Affiliate cho các sản phẩm số, tôi nên dùng gói nào?

Tùy vào số lượng user người dùng của bạn, nếu bạn là một affiliate nhỏ thì phù hợp với gói dịch vụ Business. Nếu bạn là Affiliate có Data lớn thì nên chọn lựa Premium với đầy đủ tính năng và lương user truy cập lớn.

Tôi làm đào tạo Online với lượng học viên lớn, gói dịch vụ nào phù hợp với tôi?

Nếu lượng học viên của bạn trên 100 người, bạn nên lựa chọn gói dịch vụ Premium với lượng user lớn ổn định cùng với toàn bộ tính năng hỗ trợ tốt cho công việc bán khóa học Online cùng hệ thống quản trị thành viên. Các tính năng vượt trội của Premium sẽ phù hợp với công việc của bạn.

Có những hình thức nào để thanh toán?

iGroup có thế mạnh về cổng thanh toán trực tuyến và đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp để thanh toán các gói dịch vụ. Bạn có thể add thẻ visa/ master tự động, hoặc chuyển khoản nội địa, thanh toán tiền mặt,..

Tôi không muốn đóng theo năm mà trả phí hàng tháng thôi có được không?

Vì thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như tính đặc trưng của mỗi ngành nghề, iGroup đã linh động hơn trong việc thanh toán trả phí các gói dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn thanh toán từng tháng, thanh toán 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Từ gói 6 tháng trở lên sẽ có ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn chi tiết.

Sau khi mua các gói dịch vụ thì tôi sẽ được hướng dẫn thế nào?

Dẫn đầu về xu thế công nghệ mới, hệ thống iGroup tự động hóa mọi quy trình và biến mọi thứ trở nên đơn giản trong mọi trải nghiệm của người dùng. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết qua Ticket, email, hướng dẫn trực quan cùng các bộ video từng bước thực hiện hoàn thiện website của bạn, hoặc bạn có thể gọi hotline để được hỗ trợ.

Công việc của tôi là chuyên viên tư vấn môi giới bất động sản, tôi nên chọn gói nào?

Việc đầu tiên là lựa chọn gói dịch vụ giúp Website của bạn dễ dàng lên TOP google, cùng hệ thống Email Marketing để bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng và tiếp thị lại. Tiếp theo là giao diện tối ưu hiệu quả bán hàng cùng Opt-in tặng quà, lấy thông tin dự án. Gói Marketer có thể giúp bạn làm điều này với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp nhất.

Tôi đang có sản phẩm kinh doanh truyền thống và cần website tin tức cho doanh nghiệp của tôi?

Nếu bạn làm website tin tức, nên lựa chọn gói Marketer. Nó giúp bạn tạo dựng giao diện website chuyên nghiệp, trang thông tin landing page thu hút, Chọn lọc sắp sếp bài viết và tối ưu chuẩn SEO giúp từ khóa của bạn dễ lên TOP Google. Ngoài ra hệ thống Email Marketing tự động sẽ giúp bạn tạo kịch bản chăm sóc tới tất cả khách hàng đã vào web và theo dõi thông tin để tiếp thị lại khách hàng.